Fish Hunter 2 EX Newbie

Fish Hunter 2 EX Newbie SlotXO

Fish Hunter 2 EX Newbie วันนี้ SlotXO จะพามารู้จักกับเกมยิงปลาสำหรับมือใหม่ ใครที่สนใจเล่นเกมยิงปลา แต่ยังคงมีทุนน้อยอยู่แนะนำเกมยิงปลา เกมนี้เลย เพราะว่า ใช้ทุนในการซื้อกระสุนน้อยมากที่สุดในบรรดาเกมยิงปลาซีรีย์นี้ ซึ่งรูปแบบการเล่นการยิงก็ง่ายมาก รางวัลออกบ่อย เอ็ฟเฟ็กภาพไม่ต้องพูดถึง ก็ยังคงสวย อลังการเช่นเดม เหมาะสำหรับมือใหม่หัดเล่นเกมยิงปลา อย่าช้า รีบไปลองเล่นกันได้แล้ว

สัญลักษณ์ที่พบในเกม Fish Hunter 2 EX Newbie

เกมนี้มีสัญลักษณ์มากมายเกี่ยวกับปลา ทั้งปลาที่มีอยู่จริงบนโลกใบนี้ และไม่มีอยู่จริง โดยสัญลักษณ์ก็จะเหมือนกับเกมอื่นที่เป็นซีรีญืเดียวกัน ได้แก่ ปลานีโม่ กุ้ง หมึก กระเบน ฉลาม วาฬ เป็นต้น ซึ่งแต่ละตัวนั้นออกแบบมาได้สมจตริงอลังการมาก และยังมีปลาที่แปลกใหม่สี ลาย สวยๆ มากมาย จะให้อธิบายคงไม่เห็น ต้องลองเล่นด้วยตัวเองเท่านั้น กับ SlotXO

อัตราการจ่ายรางวัล

อัตราการจ่ายรางวัล

สัญลักษณ์ ปลาปีกเขียว = 2
สัญลักษณ์ ปลาการ์ตูน = 3
สัญลักษณ์ ปลาเหลืองลายน้ำเงิน = 4
สัญลักษณ์ ปลาปักเป้า = 5
สัญลักษณ์ ปลาหน้าโกรธง่วง = 6
สัญลักษณ์ ปลาตาโล่เหลือง = 7
สัญลักษณ์ กุ้ง = 8
สัญลักษณ์ ปลาปากแหลม = 9
สัญลักษณ์ ปลาหมึก = 10
สัญลักษณ์ ปลาไฟฉาย = 12
สัญลักษณ์ เต่า = 15

สัญลักษณ์ ปลาฉนากทอง = 18
สัญลักษณ์ กระเบนน้ำเงิน = 20
สัญลักษณ์ ปลานีโม่ยักษ์,ปลาปากเหลืองลายน้ำเงินยักษ์และปลาปักเป้า = 10-30
สัญลักษณ์ ปลาฉลามสีเงิน = 20-60
สัญลักษณ์ ปลาหน้าโกรธเหลือง,ปลาปากเบ้สีเหลืองอ่อนสลับเข้ม,ปลาปักเป้าเหลือง,ปลาฉลามทองและโลมาปวกควย = 50-100
สัญลักษณ์ ปลาวาฬออก้า = 30-100
สัญลักษณ์ ปลาวาฬมีนอ = 100
ณ์ มังกร,กุ้งยักษ์,วาฬ,กระพรุน = 100-500

ฟีเจอรืพิเศษต่างๆ Fish Hunter 2 EX Novice

ฟีเจอร์ตัวช่วยพิเศษ

สกิลกระพรุนสายฟ้า คุณสมบัติ ปล่อยกระแสไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องเพื่อจับปลาแบบอัตโนมัติ จนกว่าสัญลักษณ์นี้จะวิ่งออกไปจากจอ สกิลปูระเบิด จะปล่อยระเบิดโจมตีวงกว้างและจะช่วยจับปลาได้อีกด้วย สกิลปูดอบิโด นับเวลาปล่อยระเบิด โดยจะสร้างพลังระเบิดขนาดใหญ่ ซึ่งจะสามารถจับพวกปลาตัวใหญ่ๆได้ สกิลมาภาษาจีนสีฟ้า หรือสกิลแช่แข็งปลา คุณสมบัติคือจะจับปลาประเภทเดียวกันทั้งหมด สกิลภาษาจีนสีแดง จะสามารถจับปลาได้ในเวลาจำกัด แต่อาจจะได้เวลาเพิ่มหรือคูณคะแนนระหว่างเล่นเกมยิงปลา ซึ่งการที่จะเปิดฟีเจอร์สกิลเหล่านี้ได้นั้น คุณต้องยิงสกิลฟีเจอร์เหล่านี้ให้แตกนั่นเอง ทดลองเล่น ได้เลย

Fish Hunter 2 EX Newbie อาวุธปืน

ฟีเจอร์ปืนมีอยู่ 2 แบบด้วยกัน คือ ปืนยิงเร็ว สามารถยิงได้อย่างรวดเร็ว ไม่ให้ปลาหนีออกจากจอไปก่อน และปืนสายฟ้า ที่จะสามารถระบุเป้าหมาย และยิงได้ไกลมากๆ ซึ่งกระสุนปืนเหล่านี้นั้นจะใช้เงินเดิมพันในการซื้อกระสุน ซึ่งใช้ต้นทุนน้อยมาก แถมยังได้รางวัลจริง สามารถ สมัครสมาชิก เพื่อรับรางวัลแจ็คพ็อตได้เลย

สมัครสมาชิก พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย

สมัครสมาชิก พร้อมรับโปรโมชั่นมากมาย SlotXO