Fish Hunter Haiba Jackpot

Fish Hunter Haiba Jackpot วันนี้เราก็มาต่อกันที่เกมยิงปลาที่มีความพิเศษตรงที่แจก แตกรางวัลแจ็คพอตมากขึ้น ซึ่งจัดว่าเป็นเกมซีรีย์ที่ 2 ของHaiba เวอร์ชั่นแรก ที่ปรับให้รางวัลแจ็คพอตแตกมากขึ้นนั่นเอง สำหรับสาวกเกมยิงปลา SlotXO ขอบอกเลยว่าอย่าพลาดเด็ดขาด ใครที่เล่นเกมยิงปลา ต้องเล่นเกมนี้อีกเกม ด้วยเอ็ฟเฟ็คที่สวยงามอลังการ และอัตราการจ่ายรางวัลที่ค่อนข้างมาก จะพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

คลิ๊กที่นี่เพื่อทดลองเล่นเกม

สัญลักษณ์ที่พบในเกม Fish Hunter Haiba Jackpot

ภายในเกมนี้ สัญลักษณ์ปลาก็ยังคงมีความสวยงามอลังการมากเช่นเดิม และเอ็ฟเฟ็คเสียงประกอบการยิงต่างๆ ที่เร้าอารมณ์เป็นอย่างมาก ท่านจะต้องอินแน่นอน และสัญลักษณ์ปลาภายในเกมนี้ก็จะค่อนข้างคล้ายกับซีรีย์ก่อน ซึ่งยังคงความสวยงามอลังการเอาไว้เช่นกัน ฉากภายในเกมนี้ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เปลี่ยนค่อนข้างบ่อย และฉากที่ลงทุนออกแบบเป็นอย่างมาก ท่านจะต้องตื่นตาตื่นใจแน่นอน ทดลองเล่น สัมผัสด้วยตนเองได้เลย

อัตราการจ่ายรางวัล

อัตราการจ่ายรางวัล

ลาหัวเขียวตัวไล่สีม่วงชมพูส้มเหลือง = 3
แมงกระพรุนจิ๋ว = 4
ปลาตัวม่วงจุด = 5
ปลาการ์ตูน = 8
ปลาปักเป้าเขียว =10
ปลาขนไก่ส้มเหลือง = 15
ปลาหมึกม่วงหัวแดง = 20
ปลาหนามส้มเหลือง = 25
ปลาปากแหลมลายทางและปลากระโทงดาบ = 30

ปลากระเบน = 35
ปลาปลาไฟฉาย = 40
ปลาโบราณสีทอง = 45
ปลาครีบแดงตัวฟ้า = 50
ปลาฉลามน้ำเงิน = 80
ปลาหนวดกุ้ง = 100
ปูกล้ามส้มตัวม่วง = 150
ตัวเต่า = 300
แมงกระพรุนยักษ์ ปูยักษ์ จระเข้ และเทพมังกร = 100-500

ฟีเจอร์ตัวช่วยพิเศษ

สำหรับฟีเจอร์พิเศษ ภายในเกมนี้ก็ยังคงจะมีฟีเจอร์หรือสกิลพิเศษที่จะเกิดขึ้นภายในเกมคล้ายๆ กับรุ่นแรก ซึ่งได้แก่ สกิลแรกก็คือ น้ำแข็ง สกิลนี้จะทำให้ปลาทั้งหมดบนหน้าจอโดนจับเป็นน้ำแข็งตาย สกิลสอง น้ำวน สกิลนี้จะดูดปลาที่อยู่ในระยะทั้งหมดเข้าไป สกิลที่สามสายฟ้า จะทำการช็อตปลาทั้งหมด และสกิลสุดท้าย สกิลระเบิด โดยสกิลระเบิดนั้นจะได้จากการยิงปูระเบิด นอกจากนี้ยังมีหีบสมบัติ หากท่านฆ่าปูหีบสมบัติได้ เมื่อหีบสมบัติแตก เกมจะสุ่มรางวัลต่างๆ หรือเรียกว่าโบนัสให้ออกมาให้กับท่าน สล็อตXO

ฟีเจอร์ ฆ่าบอส

สำหรับเกมนี้ หลังจากที่ฆ่าตัวบอสได้ 1 ใน 4 ตัว ผู้เล่นมีโอกาสได้รับโบนัสจากมังกรไฟ ที่จะมาหลังจากฆ่าบอสตัวใดตัวหนึ่งได้ มังกรไฟจะออกมา หากยิงมังกรไฟโดน จะทำให้เกิดคลื่น และฆ่าตัวปลาตัวอื่นไปด้วย ทำให้รับรางวัลจากการฆ่าปลาตัวอื่นไปด้วย

Fish Hunter Haiba Jackpot อาวุธปืน

ในส่วนของปืนจะมีแบบสุ่ม 2 แบบ คือ ปืนเลเซอร์ และปืนสว่าน เมื่อท่านสามารถจัดการปลาได้ ปืนจะสะสมพลังงาน เมื่อพลังงานเต็มหลอดพลังงาน ปืนนั้นจะถูกอัพเกรด จะทำให้พลังการยิงเพิ่มขึ้น แรงขึ้น และปืนสว่าน จะยิงกระสุนที่จะระเบิดปลาได้ ท่านสามารถอ่านรีวิวและเกมปลาอื่นๆ ได้ที่ รีวิวเกม

สมัครสมาชิก พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย

สมัครสมาชิก พร้อมรับโปรโมชั่นมากมาย SlotXO