Fish Hunter Haiba

Fish Hunter Haiba เกมยิงปลาที่ SlotXO มานำเสนอวันนี้ เป็นเกมยิงปลาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกเกมหนึ่ง ซึ่งได้ทำเกมยิงปลา ไฮบ๋าออกมาถึง 2 เกม เพราะว่าจัดว่าเป็นเกมยิงปลาสุดคลาสสิคที่ทำออกมาแรกๆ เลยก็ว่าได้ ซึ่งในเกมนี้มีเอ็ฟเฟ็คภาพ และเสียงที่อลังการสมบูรณ์เป็นอย่างมาก ท่านผู้เล่นจะต้องตื่นตาตื่นใจไปกับภาพของเกมเกมนี้แน่นอน เพราะว่า เกมนี้มีฟีเจอร์พิเศษอย่างฟีเจอร์ฆ่าบอส ที่แจกรางวัลโบันสแจ็คพอตมากมาย อีกด้วย อย่ารอช้า มาตำกันโลด

คลิ๊กที่นี่เพื่อทดลองเล่นเกม

สัญลักษณ์ที่พบในเกม Fish Hunter Haiba

สำหรับสัญลักษณ์ในเกมนี้ ขอพูดถึงที่เด่นๆ และคงจะไม่กล่าถึงก็ไม่ได้ นั่นคือสัญลักษณ์รูปมังกรที่ออกมาแหวกว่ายภายในจอเกม มังกรสีทองส้มพระอาทิตย์ตัวนั้นแหละที่จะแจกแจ็คพอตให้กับผู้เล่นเป็นจำนวนมหาศาล นอกจากนี้ก็คือปลาตัวเล็กตัวน้อย อาทิ ปลานีโม่ หรือปลาการ์ตูน หมึก ปลาฉลาม ปลาไฟฉาย แมงกระพรุนเป็นต้น ซึ่งแต่ละตัวนั้นก็จะมีอัตราการจ่ายรางวัลที่ไม่เท่ากัน สามารถดูได้จากหัวข้อถัดไปได้เลย หรืออยากอ่านโปรโมชั่นดีๆ คลิกที่นี่ แนะนำบริการ

อัตราการจ่ายรางวัล

ลาหัวเขียวตัวไล่สีม่วงชมพูส้มเหลือง = 3
แมงกระพรุนจิ๋ว = 4
ปลาตัวม่วงจุด = 5
ปลาการ์ตูน = 8
ปลาปักเป้าเขียว =10
ปลาขนไก่ส้มเหลือง = 15
ปลาหมึกม่วงหัวแดง = 20
ปลาหนามส้มเหลือง = 25

าปากแหลมลายทางและปลากระโทงดาบ = 30
ปลากระเบน = 35
ปลาปลาไฟฉาย = 40
ปลาโบราณสีทอง = 45
ปลาครีบแดงตัวฟ้า = 50
ปลาฉลามน้ำเงิน = 80
ปลาหนวดกุ้ง = 100
ปูกล้ามส้มตัวม่วง = 150
ตัวเต่า = 300
แมงกระพรุนยักษ์ ปูยักษ์ จระเข้ และเทพมังกร = 100-500

ฟีเจอร์ตัวช่วยพิเศษ

สำหรับฟีเจอร์พิเศษ หรือสกิลพิเศษที่จะเกิดขึ้นภายในเกมได้แก่ สกิลแรกก็คือ น้ำแข็ง สกิลนี้จะทำให้ปลาทั้งหมดบนหน้าจอโดนจับเป็นน้ำแข็งตาย สกิลสอง น้ำวน สกิลนี้จะดูดปลาที่อยู่ในระยะทั้งหมดเข้าไป สกิลที่สามสายฟ้า จะทำการช็อตปลาทั้งหมด และสกิลสุดท้าย สกิลระเบิด โดยสกิลระเบิดนั้นจะได้จากการยิงปูระเบิด นอกจากนี้ยังมีหีบสมบัติ หากท่านฆ่าปูหีบสมบัติได้ เมื่อหีบสมบัติแตก เกมจะสุ่มรางวัลต่างๆ หรือเรียกว่าโบนัสให้ออกมาให้กับท่าน สล็อตXO

ฟีเจอร์ ฆ่าบอส

สำหรับเกมนี้ หลังจากที่ฆ่าตัวบอสได้ 1 ใน 4 ตัว ผู้เล่นมีโอกาสได้รับโบนัสจากมังกรไฟ ที่จะมาหลังจากฆ่าบอสตัวใดตัวหนึ่งได้ มังกรไฟจะออกมา หากยิงมังกรไฟโดน จะทำให้เกิดคลื่น และฆ่าตัวปลาตัวอื่นไปด้วย ทำให้รับรางวัลจากการฆ่าปลาตัวอื่นไปด้วย

Fish Hunter Haiba อาวุธปืน

ในส่วนของปืนจะมีแบบสุ่ม 2 แบบ คือ ปืนเลเซอร์ และปืนสว่าน เมื่อท่านสามารถจัดการปลาได้ ปืนจะสะสมพลังงาน เมื่อพลังงานเต็มหลอดพลังงาน ปืนนั้นจะถูกอัพเกรด จะทำให้พลังการยิงเพิ่มขึ้น แรงขึ้น และปืนสว่าน จะยิงกระสุนที่จะระเบิดปลาได้ ท่านสามารถอ่านรีวิวและเกมปลาอื่นๆ ได้ที่ รีวิวเกม

สมัครสมาชิก พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย

สมัครสมาชิก พร้อมรับโปรโมชั่นมากมาย SlotXO