Fish Hunter Spongebob

Fish Hunter Spongebob สำหรับใครที่ชอบดูการ์ตูนเรื่องเจ้าฟองน้ำสีเหลือง ก็คงจะรู้จักกันดี ซึ่งวันนี้ SlotXO ก็จะพามารู้จักเกมยิงปลาที่ได้ธีมมาจากการ์ตูนชื่อดังเรื่องนี้ ซึ่งสัญลักษณ์ปลาในเกมก็จะมาจากการ์ตูนเรื่องนั้น ขอบอกเลยว่าสัญลักษณ์หรือตัวปลาในเกมนี้น่ารักมาก ใครที่ชอบการ์ตูนเรื่องนี้รับรองว่าติดใจแน่นอน ซึ่งเกมนี้ก็มาพร้อมกับโบนัสและฟีเจอร์สกิลตัวช่วยมากมาย

คลิ๊กที่นี่เพื่อทดลองเล่นเกม

สัญลักษณ์ที่พบในเกม Fish Hunter Spongebob

สัญลักษณ์รูปปลาต่างๆ ในเกมนี้ ก็ตามชื่อรเื่องเลย ก็คือมาจากการ์ตูนเรื่องเจ้าฟองน้ำสีเหลืองและผองเพื่อน ยกตัวอย่างเช่น สัญลักษณ์ วาฬลูกบอล ฉลามหัวค้อน มังกรเหลือง นางฟ้าทะเล ปลาไฟฉาย ปลาสิงโต สควิชเวิด กุ้งและแมงกระพรุน และที่สำคัญเลยก็คือเจ้าตัวฟองน้ำเหลืองนั่นเอง โดยจะมาในรูปแบบของฟีเจอร์สกิลพิเศษ และยังมีนอกจากที่กล่าวไว้อีกมากมาย โดยแต่ละสัญลักษณ์จะมีอัตราการจ่ายรางวัลอย่างไรบ้าง และฟีเจอร์พิเศษจะช่วยอะไรบ้างไปดูต่อกันได้เลย สล็อตXO

อัตราการจ่ายรางวัล

สัญลักษณ์ ฉลามใส่หมวก = 100
สัญลักษณ์ วาฬลูกบอล = 50
สัญลักษณ์ ฉลามหัวค้อน = 40
สัญลักษณ์ มังกรเหลือง = 30
สัญลักษณ์ นางฟ้าทะเล = 25
สัญลักษณ์ ปลาไฟฉาย = 20
สัญลักษณ์ ปลาใส่กระโปรง = 18

สัญลักษณ์ ปลาสิงโต = 15
สัญลักษณ์ สควิชเวิด = 12
สัญลักษณ์ ปลากระเบนและหมึกหนวด = 10
สัญลักษณ์ เต่าปลามีปีก = 8
สัญลักษณ์ กุ้งและแมงกระพรุน = 5
สัญลักษณ์ แพทริคและม้าน้ำ = 4
สัญลักษณ์ ปลาจิ๋วส้ม = 3
สัญลักษณ์ ปลาจิ๋วฟ้า = 2

ฟีเจอร์ตัวช่วยพิเศษ

ฟีเจอร์สกิลพิเศษในเกมนี้ได้แก่ Killing Laser ยิงเลเซอร์จับปลาตัวใหญ่ Vortex น้ำวนจับปลาที่เหมือนกัน Lightning Web เลือกพื้นที่บนจอเพื่อสร้างกระแสไฟฟ้าจับปลาตัวใหญ่ในพื้นที่ที่เลือก Kill Em All Spongebob สร้างระเบิดทำลายทุกอย่าง Invincible Bomb สร้างสายฝนทำให้เกิดระเบิด Catch Lucky ปลาจะถูกสุ่มให้มีรางวัลแบบทวีคูณตั้งแต่ x2 -x10 สำหรับท่านใดที่อ่านมาถึงตรงนี้และอยากเล่นแล้ว สามารถมาเป็นสมาชิกได้เลย เพียง สมัครสมาชิก และทำตามขั้นตอนนหน้าเว็บ

Fish Hunter Spongebob อาวุธปืน

ฟีเจอร์ปืน จะมีอัตราการซื้อกระาุนดังนี้ 0.10 – 2.00 จะได้ปืนแบบ ยิงที่ละ 1 นัด 4.00 – 7.00 ได้ ปืนแบบยิงทีละ 2 นัด 8.00 – 10 .00 ได้ปืนแบบยิงทีละ 3 นัด และ 15.00 ได้ปืนแบบยิง 4 นัด ท่านสามารถอ่านรีวิวและเกมปลาอื่นๆ ได้ที่ รีวิวเกม

สมัครสมาชิก พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย

สมัครสมาชิก พร้อมรับโปรโมชั่นมากมาย SlotXO