Fishermans Wharf

Fishermans Wharf ใครที่ชื่นชอบอาหารทะเลห้ามพลาดกับเกมนี้โดยเด็ดขาด SlotXO จะพาเพื่อนๆ ไปตกปลาทะเลมาทำอาหารกัน ให้เพื่อนๆ คิดว่าตัวเองนั้นคือ พ่อครัว ที่ต้องการปลามาทำอาหารอันโอชะ ตกปลามาแล้วได้เงิน ลงทุนนิดๆ แต่ได้กำไรมหาศาล เกมยิงปลาสุดฮิต กับธีมเชฟ พ่อครัวทำอาหาร และปลานานาสายพันธุ์ที่เหมาะแก่การเอามาปรุงอาหารในครั้งนี้ แค่คิดก็หิวแล้ว อย่ารอช้า มาตกปลา แล้วไปเข้าครัวกันเถอะ

คลิ๊กที่นี่เพื่อทดลองเล่นเกม

สัญลักษณ์ที่พบในเกม Fishermans Wharf

สัญลักษณ์ที่พบได้ภายในเกมนี้ก็จะเป็นสัญลักษณ์ที่เกียวกับปลามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเจ้าวาฬยักษ์หลากสี เล่นแล้วได้รางวัลมหาศาล และยังมีปลามากมาย น่ารักๆ เต็มไปหมด ซึ่งภายในเกมนี้ส่วนมากจะเป็นเกมที่สามารถพบเห็นได้จริงในท้องทะเล ไม่ว่าจะเป็นฉลาม ปลาดึกดำบรรพ์ ที่เราเรียกกันว่าปลาไปฉาย ปลาสิงโต ปลาหมึกกุ้ง ปลาดาว โอโห้ แต่ละตัว ถ้าเอามาทำอาหารจะน่าทานขนาดไหน อีกทั้งที่ขาดไม่ได้นั่นคือสกิลช่วยภายในเกม จะเป็นอะไรนั้นไปดูกันเลย กับ สล็อตXO

อัตราการจ่ายรางวัล

สัญลักษณ์ ปลาฉลามเหลือง = 400
สัญลักษณ์ ปลาฉลามแดง = 200
สัญลักษณ์ ปลาฉลามฟ้า = 100
สัญลักษณ์ ปลานางฟ้าและกระเบนในน้ำวน = 70
สัญลักษณ์ ปลาฉลามหัวค้อนและหอยงวงช้างในน้ำวน = 60
สัญลักษณ์ ปลาขาวหงายท้อง= 50
สัญลักษณ์ ปลาฉลามหัวค้อน = 40
สัญลักษณ์ ปลาฉลามกระโทงดาบ = 30
สัญลักษณ์ นางฟ้าทะเล = 25

สัญลักษณ์ ปลาไฟฉาย = 20
สัญลักษณ์ ปลาสีส้มท้องขาว = 18 สัญลักษณ์ ปลาสิงโต = 15
สัญลักษณ์ ปลาหมึก = 12
สัญลักษณ์ หอยงวงช้างและปลากระเบน = 10
สัญลักษณ์ เต่าและปลาผีเสื้อราตรี = 8
สัญลักษณ์ แมงกระพรุนและกุ้ง = 5
สัญลักษณ์ ม้าน้ำและปลาดาว = 4
สัญลักษณ์ ปลาผีเสื้อเทวรูป = 3
สัญลักษณ์ ปลาส้มเล็ก = 2

ฟีเจอร์ตัวช่วยพิเศษ

สกิลPower Grid เลือกเป้าหมายเพื่อปล่อยไฟฟ้าในพื้นที่รอบๆ สกิลInvincible Bomb ปล่อยลมทอร์นาโดใส่ปลาทั้งหมด ฟีเจอร์สาม สกิล Free Cannon ปล่อยไฟ 30 วิ ถัดไป สกิล Octopus Bomb ระเบิดใส่ปลาใกล้ๆ ฟีเจอร์ห้า สกิล Devaslasting bomb โจมตีปลาที่อยู่ใกล้ๆมัน ตัวที่หก สกิล Chain Lighting ปล่อยสายฟ้าใส่ปลา ตัวที่เจ็ด สกิล Secret Meal หากได้สัญลักษณ์นี้จะมีเซฟเอาอาหารออกมาเสิร์ฟบนหน้าจอโดยจะสุ่มปลาที่มีอัตรารางวัลตั้งแต่ 50-400 ให้ไปเลยฟรีๆ สกิล Engulf Anglerfish ปลาตัวนี้จะออกมาช่วยเรากินปลาตัวเล็กๆและจะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ สกิล Lucky Fish ฆ่าปลาที่ปรากฏบนจอแบบสุ่ม และคะแนนคูณ2 จนถึง10ครั้ง

Fishermans Wharf อาวุธปืน

ปืนก็จะมีให้เลือกกันดังนี้ ตั้งแต่0.10 ถึง 2.00 จะสามารถหว่านแหได้ปากเดียว 4.00 ถึง 7.00 ได้ 2 ปาก 8.00 ถึง 10.00 ได้ 3 ปาก และ 15.00 ได้แห 4 ปาก ถ้ายิงมีแหมาก ก็จะสามารถเก็บปลาตัวใหญ่ได้ง่ายขึ้น สามารถ สมัครสมาชิก เพื่อเข้าเล่นเกมจริงๆ ได้เลย หรือจะ ทดลองเล่น ก่อนเพื่อดูว่าจะสนุกขนาดไหน คลิกเลย

สมัครสมาชิก พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย

สมัครสมาชิก พร้อมรับโปรโมชั่นมากมาย SlotXO